Tuyển Cộng Tác Viên

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, website load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên website… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Chào các bạn ! Website chiasekienthuc365.net bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 26 tháng 4 năm 2020, Để Website phát triển và có được thành công – tất cả là nhờ vào các bạn, những độc giả luôn quan tâm và đóng góp cho website.

Bên cạnh đó, có một YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH, không thể không nhắc tới đó chính là CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC BÀI VIẾT CÓ TRÊN WEBSITE, chúng tôi luôn đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết cho các bài viết trước khi quyết định xuất bản chúng. Chính vì thế các bạn có thể thấy nội dung của các bài viết đều rất tỷ mỉ, chi tiết và rõ ràng.

Do nhu cầu phát triển nội dung đa dạng trong nhiều lĩnh vực, chính vì vậy chúng tôi quyết định tìm kiếm một số bạn làm cộng tác viên cho Website Chia Sẻ Kiến Thức 365 (chấm) Net.

Như mình đã nói bên trên, chắc các bạn đã hiểu ý mình rồi đúng không ?  Chúng tôi cần những cộng tác viên có đam mê với viết lách, đam mê với lĩnh vực mà bạn muốn chia sẻ … để có được những bài viết đạt chất lượng tốt nhất, giữ được CÁI CHẤT RIÊNG cho Website chiasekienthuc365.net như ở thời điểm hiện tại.

Được gì khi làm cộng tác viên của chiasekienthuc365.net?

Mình nghĩ là bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ đó, mình có thể liệt kê một số lợi ích khi bạn tham gia vào nhóm tác giả của Blog như sau:

1/ Money ($): Nhuận bút cho mỗi bài viết ở thời gian đầu là 70k-100k/ bài. Mình sẽ xem xét về trình độ chuyên môn, khả năng viết bài của bạn để trả cao hơn nữa. Đối với các bài viết chất lượng, nội dung độc đáo và đang được nhiều người quan tâm thì mình có thể trả bạn 150 – 250k/ bài. Một số trang web tuyển cộng tác viên hiện nay đều trả ở mức 30k/bài, tuy nhiên chúng tôi sẽ trả cao hơn vì yêu cầu sẽ hơi khắc khe một chút về nội dung.

*** Đặc biệt chúng tôi sẽ thanh toán cho các bạn từng bài viết sau khi được duyệt (đăng tải) hoặc hàng tuần tùy theo mong muốn của các bạn.

2/ Được hỗ trợ tài khoản Dropbox Vip: Nếu như bạn có nhu cầu tải file Dropbox, thì Admin sẽ chia sẻ acc Vip cho các bạn cùng sử dụng để download tài liệu với tốc độ nhanh nhất.

3/ Rèn luyện khả năng viết lách: Phần viết bài, đăng bài của chúng tôi được hỗ trợ bởi những phần mềm bản quyền chuyên dụng cao cấp sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chỉnh sửa bài viết để sao cho nó phù hợp và đồng bộ với văn phong của chiasekienthuc365.net theo chuẩn SEO.

Ngay cả một lĩnh vực các bạn không biết phần mềm của chúng tôi vẫn có thể giúp bạn hoàn thành được một bài viết như ý.

Yêu cầu 

Chúng tôi không yêu cầu quá cao cho các cộng tác viên, tuy nhiên bài viết của các bạn phải đáp ứng được yêu cầu của phần mềm được tích hợp trong chiasekienthuc365.net.

Mẫu đăng ký làm tác giả

  • Họ và Tên: ……………………………………….
  • Quê quán: ………………………………………..
  • Facebook cá nhân: ……………………………..
  • Tuổi: ……………………………………………….
  • Nghề nghiệp: ……………………………………..
  • Đề tài mà bạn muốn viết: Phần mềm, thủ thuật, sử dụng Word, Excel hay Photoshop ….

Bạn hãy gửi các thông tin bên trên và 1 bài viết do bạn biên soạn vào địa chỉ email: ngobadat601@gmail.com để mình duyệt trước nhé. Nếu bạn được nhận làm tác giả thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn (mình vẫn sẽ trả nhuận bút cho bài viết này).

Okey, Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !