Tải Word 2007, ứng dụng soạn thảo văn bản tiện ích

Microsoft Word là trình soạn thảo văn bản, có nhiều phiên bản qua các năm do Microsoft phát triển. Trong đó, phiên bản Word 2007 được lựa chọn và sử dụng nhiều. Đến nay, tuy nhiều phiên bản mới ra đời, có thể hỗ trợ soạn thảo tài liệu dễ dàng nhưng tải Word 2007 vẫn được nhiều người lựa chọn cài đặt và sử dụng. Cùng chiasekienthuc365.net tìm hiểu về phiên bản này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Vài nét về phần mềm Microsoft Word 2007

Word 2007 thuộc bộ Office 2007, hỗ trợ soạn thảo văn bản tài liệu dễ dàng và nhanh chóng. Nó có thể sắp xếp tài liệu một cách chuyên nghiệp thông qua các công cụ tạo và định dạng tài liệu.

Word 2007 thuộc bộ Office 2007, hỗ trợ soạn thảo văn bản tài liệu dễ dàng và nhanh chóng. Nó có thể sắp xếp tài liệu một cách chuyên nghiệp thông qua các công cụ tạo và định dạng tài liệu. (nguồn ảnh: sưu tầm từ internet)

Word 2007 thuộc bộ Office 2007, hỗ trợ soạn thảo văn bản tài liệu dễ dàng và nhanh chóng. Nó có thể sắp xếp tài liệu một cách chuyên nghiệp thông qua các công cụ tạo và định dạng tài liệu. Word 2007 được phát triển thêm tính năng sơ đồ và biểu đồ, tài liệu được chia sẻ dễ dàng, hạn chế lỗi chính tả.

Microsoft Word 2007 được sử dụng nhiều nhất, thông dụng nhất trong soạn thảo văn bản, quyết định… Trong so sánh với các phiên bản Word ra đời trước và kể cả sau word 2007. Nhưng đây vẫn là một phiên bản có tính đột phá. So với Word 2003, phiên bản word 2007 có bước tiến mạnh mẽ với việc bổ sung và hoàn thiện các tính năng và giao diện một cách toàn diện.

Word 2007 có nhiều cải tiến hơn các phiên bản cũ, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt là việc giảm thời gian định danh văn bản, hạn chế lỗi chính tả. Thêm phần tử được định dạng trước, tương tác truyền thông tốt hơn các phiên bản trước và sau đó.

1.1. Tải Microsoft Word 2007 hỗ trợ người dùng tiện ích viết blog

Tải Microsoft Word 2007 được bổ sung nhiều tiện ích trong đó có viết blog và hỗ trợ xem trước. Khả năng hiển thị tốt, đặc biệt là cung cấp các tính năng phức tạp, các định dạng tập tin nhỏ gọn. Cải thiện tính năng bảo mật và nhiều tích hợp ứng dụng khác. Microsoft Word 2007 cải tiến giao diện sử dụng, tính năng đa dạng. Nên có thể nói đã đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng trong việc soạn thảo văn bản.

1.2. Tải Microsoft Word 2007 để nhận dạng hình ảnh tốt hơn

So với phiên bản trước, Word 2007 nhận thức hình ảnh tốt. Công cụ sửa ảnh và kho phông chữ phong phú, Khiến người dùng làm ra những tài liệu bắt mắt.

Khi mở tập tin DOC với phần mềm gõ văn bản, ứng dụng sẽ chạy tự động chế độ tương thích Compatibility Mod. Nếu 2 tài liệu cùng mở bằng Microsoft Word 2007 sẽ hiển thị nhiều tùy chọn định dạng khác nhau.

1.3. Tải Microsoft Word 2007 xử lý văn bản tốt nhất

Word 2007 có nhiều cải tiến hơn các phiên bản cũ, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt là việc giảm thời gian định danh văn bản, hạn chế lỗi chính tả

Word 2007 có nhiều cải tiến hơn các phiên bản cũ, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt là việc giảm thời gian định danh văn bản, hạn chế lỗi chính tả (nguồn ảnh: sưu tầm từ internet)

Download Microsoft Word 2007 tự động kiểm tra chính tả, giúp bạn kiểm soát lỗi dễ dàng. Ngay khi nhập kí tự vào văn bản, bạn sẽ được thông báo ngay.

Vì thể Tải Word 2007 với các tính năng soạn thảo văn bản phục vụ khối văn phòng. So với phiên bản Microsoft Word 2003 thì Word 2007 có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng. Hỗ trợ xử lý toàn diện văn bản, chỉnh và nâng cao chất lượng văn bản.

Trong so sánh với Word 2003, Word 2007 cải thiện tính năng sắp xếp tài liệu với công cụ tạo và định dạng văn bản. Đó là khả năng xem trước, quản lý thông tin và phản hồi, so sánh và chú thích…. Word 2007, thời gian định dạng văn bản rút ngắn bởi giới hạn được tập hợp về styles, graphical effects, table formats, list formats,… Kết hợp với khả năng dự đoán khi áp dụng thiết lập bất kỳ cho tài liệu.

1.4. Word 2007 thêm nội dung được định dạng trước, so sánh 2 phiên bản của 1 tài liệu

Microsoft Word 2007 cho phép thêm trích dẫn, headers and footers và nội dung văn bản. Biểu đổ và sơ đồ được bổ sung nhiều hiệu ứng, có thể thay đổi diện mạo văn bản với Quick Styles và Document Themes. Tùy chọn Use contextual spelling trong bộ kiểm tra chính tả được áp dụng cho các ngôn ngữ khác nhau.

Thêm nữa là Microsoft Word 2007 có thể hỗ trợ người dùng so sánh hai phiên bản trong một tài liệu. Tìm và xóa bỏ thông tin ẩn trong tài liệu, bổ sung chữ ký số. Cải thiện tính năng chuyển đổi tài liệu, khôi phục tài liệu bị hỏng. Giảm kích thước file, kết nối với thông tin doanh nghiệp.

1.5. Tải Microsoft Word 2007 hỗ trợ in 2 mặt, tạo viền

Khi in văn bản, thường sử dụng chức năng in 2 mặt để tiết kiệm số tờ và chi phí. Cách tạo đường viền trong word 2007 cho người dùng lựa chọn tốt nhất để học tập và làm việc. Để văn bản word 2007 đẹp và chuyên nghiệp, bạn hãy tạo đường viền quanh văn bản nhé. Chắc chắn văn bản của bạn sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn.

2. Ba tính năng chính của Microsoft Word 2007 và một số phiên bản khác

Word, powerpoint, Excel đều sử dụng giao diện kiểu ribbon. Không sử dụng giao diện cũ, lệnh và các công cụ sắp xếp khoa học để người dùng có thể tìm kiếm câu lệnh nhanh hơn (nguồn ảnh: sưu tầm từ internet)

Word, powerpoint, Excel đều sử dụng giao diện kiểu ribbon. Không sử dụng giao diện cũ, lệnh và các công cụ sắp xếp khoa học để người dùng có thể tìm kiếm câu lệnh nhanh hơn (nguồn ảnh: sưu tầm từ internet)

2.1. Microsoft Word 2007 có tính năng chính là gì?

– Giao diện mới với nhiều tiện ích.
– Có thể kiểm tra chính tả tự động.
– Được sử dụng cho nhiều hệ điều hành.

2.2. Một số phiên bản khác

Tuy không nhiều tính năng bằng phiên bản Word 2013 nhưng Word 2007 vẫn rất nhiều lượt tải và sử dụng. Download Word 2013 bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới của Microsoft.

Phiên bản Word 2013 là sự kế tiếp của Microsoft Word 2007 nhưng được hãng Microsoft không ngừng phát triển lên. Nếu Microsoft Word 2007 khiến bạn chưa thỏa mãn, thì Word 2013 – cao cấp hơn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bởi lẽ Microsoft Word 2013 hỗ trợ và tích hợp công nghệ đám mây tiên tiến. Thêm nữa là sự bổ sung kho template phong phú vô cùng.

Word 2007, powerpoint 2007, Excel 2007 đều sử dụng giao diện kiểu ribbon. Không sử dụng giao diện cũ, lệnh và các công cụ sắp xếp khoa học để người dùng có thể tìm kiếm câu lệnh nhanh hơn.

Tải Microsoft Word 2007 bạn sẽ thấy bó được cài đặt dựa trên hệ điều hành như windows, Mac,  Tải Microsoft Word 2007 có thể cài đặt vào hệ điều hành cho điện thoại. Điều này giúp mở rộng khả năng sử dụng ứng dụng, bạn có thể thao tác với Microsoft Word 2007 mà không cư phải ngồi văn phòng.  Ngoài Word 2007, bạn hãy sử dụn công cụ office 2007. Đây cũng là công cụ hỗ trợ đầu đủ mọi yếu tố thuộc các ứng dụng văn phòng. Excel 2007 hoặc powerpoint 2007 để hỗ trợ cho công việc.

3. Kết luận

Chúng tôi hy vọng đã làm rõ nhiều thông tin để các bạn thấy được sự hữu ích khi sử dụng Word . (nguồn ảnh: sưu tầm từ internet)

Chúng tôi hy vọng đã làm rõ nhiều thông tin để các bạn thấy được sự hữu ích khi sử dụng Word . (nguồn ảnh: sưu tầm từ internet)

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp lại về tải Microsoft Word 2007. Chúng tôi hy vọng đã làm rõ nhiều thông tin để các bạn thấy được sự hữu ích khi sử dụng Word 2007. Hy vọng thông qua bài viết các bạn có thể khai thác và sử dụng Word 2007 hiệu quả hơn nữa. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy hãy chia sẻ bài viết của chiasekienthuc365.net cho bạn bè nhé. Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm

 Cách chuyển đổi file word sang PDF nhanh chóng và hiệu quả nhất

Những điều bạn cần biết về cách đánh số trang trong word 

Phương pháp chuyển đổi file pdf sang word đạt hiệu quả tốt nhất

Admin An Khang

Hãy đọc, hãy học, hãy làm!
Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, và hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa làm được hãy chia sẻ với chúng tôi, Chiasekienthuc365 sẽ hỗ trợ bạn!