Lightroom Presets – 9 bộ lọc màu cực kì chuyên nghiệp

Rogue – Lightroom Presets and LUTs – 9 bộ lọc màu cực kì chuyên nghiệp dành cho Lr

Bộ Lightroom and LUT presets này được lấy cảm hứng từ bộ phim Blade Runner 2049. Những ngoại hình và cài đặt trước này là một cách tuyệt vời để cung cấp cho ảnh của bạn hình ảnh cyberpunk / khoa học viễn tưởng. Bảng màu cũng là một công cụ kể chuyện hữu ích. Nhân tiện, nếu bạn đã yêu thích, hãy xem đoạn giới thiệu Blade Runner 2049 tại đây:

 

  • 9 Fadeable Lighroom Presets
  • Fast-Render LUTs 9
  • 9 High Quality LUTs

1. Lightroom Presets

Đừng bị “lừa” với một cái nhìn. Bộ Lightroom Presets này có năm biến thể từ nhẹ đến mạnh để bạn có thể chọn số lượng hoàn hảo để thêm vào ảnh của mình.

2. Lightroom presets Nhẹ và nhanh 

Bộ Lightroom Presets này đã được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bằng cách giảm thiểu số lượng cài đặt, chúng sẽ nhanh hơn nhiều và dễ chỉnh sửa hơn. Trên hết, mọi sửa chữa cân bằng trắng và phơi sáng bạn thực hiện đều được giữ nguyên – các cài đặt trước không chạm vào các cài đặt quan trọng đó.

3. Lightroom presetsHoàn toàn tương thích với Bộ công cụ LR

Bộ Lightroom Presets có thể được sửa đổi và sử dụng cùng với Bộ công cụ LR. Bộ công cụ LR là hệ thống quy trình làm việc tốt nhất cho Lightroom và nó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt trước. Bạn có thể điều chỉnh độ mờ, tạo giao diện HDR, tăng màu sắc và hơn thế nữa

Tương thích:

  • Lightroom CC (Tất cả các phiên bản)
  • Lightroom Classic CC (Tất cả các phiên bản)
  • Tất cả các phần mềm hỗ trợ LUT (bao gồm Photoshop CC, Ảnh có liên quan, Adobe Premiere CC, Adobe After Effects CC, v.v.)
  • Mac và Windows

Xem Thêm về >>> 8 Preset màu cho Lightroom đẹp nhất hiện nay <<<

Admin An Khang

Hãy đọc, hãy học, hãy làm!
Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, và hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa làm được hãy chia sẻ với chúng tôi, Chiasekienthuc365 sẽ hỗ trợ bạn!