MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG

Vui lòng đọc kỹ những quy định bên dưới trước khi sao chép, sử dụng, đăng tải và cài đặt các nội dung, phần mềm được giới thiệu tại website:

Quy định chung

  1. Tất cả bài viết tại website đều thuộc bản quyền của chúng tôi và chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung bài viết.

  2. Bạn phải ghi rõ nguồn bài viết và đường dẫn về bài viết gốc (link) (để đường dẫn dưới dạng Tiêu đề của bài viết) khi sao chép và đăng tải lại nội dung các bài viết tại website này.. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có quyền yêu cầu bạn phải xóa nội dung bài viết đó.

  3. Không được sử dụng nội dung của các bài viết tại website này nhằm mục đích thương mại, dưới bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp cần sử dụng bàI viết cho mục đích thương mại, đơn vị đăng tải bài viết phải liên lạc và được sự chấp nhận của chúng tôi trước khi đăng.

  4. Không được sử dụng nội dung các bài viết đã được xuất bản trên website này để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về bình luận (comment)

Khi phát triển website, chúng tôi luôn mong muốn nhận được phản hồi từ độc giả thông qua những bình luận, đánh giá dưới các bài viết. Tuy nhiên, chúng tôi càng mong nhận được những bình luận chất lượng từ những độc giả chân chính và văn minh. Chính vì vậy, những bình luận đi ngược lại tinh thần này sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần thông báo trước. Cụ thể, đó là những bình luận sau:

  • Có tính chất spam hoặc có chèn đường dẫn (link) quảng cáo.

  • Vi phạm văn hoá, thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam, cố ý hoặc vô tình xúc phạm danh dự của cá nhân hay tổ chức,…

  • Bình luận bằng tiếng Việt không dấu

  • Cố tình chèn những đường dẫn (link) đến các website hay blog khác.

Bản quyền phần mềm

Chúng tôi chỉ giới thiệu đến độc giả các phần mềm hữu ích và cách sử dụng những phần mềm này. Các liên kết để tải phần mềm đều là bản cài đặt nguyên gốc từ nhà phát triển các phần mềm đó. Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ một phần mềm nào trên máy chủ của mình.

Do đó, các vấn đề về trách nhiệm pháp lý, bản quyền phần mềm nếu có phát sinh đều do nhà sản xuất, phát triển và sản xuất phần mềm chịu trách nhiệm. Chúng tôi không có liên quan hay chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những lỗi này.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi được quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Nếu bạn sử dụng website khi có sự thay đổi điều khoản, bạn được mặc định đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.