Musify 1.6.0 – Phần Mềm Tải Nhạc Cực Đỉnh {Download Ngay}

Musify là trình chuyển đổi YouTube Music

Musify là trình chuyển đổi YouTube Music tốt nhất. Musify có thể tải nhạc từ hơn 1000 trang web chia sẻ nhạc để nghe ngoại tuyến mà không làm giảm chất lượng âm thanh.

Chẳng hạn như: YouTube, Spotify, SoundCloud, Facebook, Instragram và hơn thế nữa. Dễ dàng chuyển đổi tập tin nhạc mp3 sang iPhone, iPad, iPod, Samsung và các thiết bị iOS và Android khác.

Tốc độ cao và chất lượng cao. Musify là một công cụ chuyển đổi YouTube rất hiệu quả và nhanh chóng, hỗ trợ chuyển đổi định dạng YouTube sang MP3.

Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt tệp mp3 cùng một lúc nhanh chóng và dễ dàng. Musify bảo quản siêu dữ liệu để tổ chức tốt hơn thư viện nhạc của bạn, điều này sẽ giúp bộ sưu tập nhạc của bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm lao động hơn.

Musify là một giải pháp đầy đủ để tải xuống và chuyển đổi mp3, có thể cung cấp cho bạn cách tốt nhất để tải xuống và chuyển đổi YouTube, nhạc Spotify hoặc danh sách phát để phát lại ngoại tuyến.

Chuyển đổi chất lượng cao để tương thích tốt hơn với iPhone, iPad, iPod, iTunes, Android, v.v.

Musify trình tải nhạc không giới hạn

Musify trình tải nhạc không giới hạn

Trình tải nhạc không giới hạn

Trình tải nhạc YouTube

Musify YouTube Converter có thể tự động trích xuất các tệp nhạc từ video và danh sách phát YouTube và tải chúng xuống máy tính của bạn. Musify chuyển đổi YouTube sang định dạng mp3, m4a, wav, bạn có thể dễ dàng biến nó thành bộ sưu tập nhạc, nhạc chuông di động, đọc âm thanh, v.v.

Musify – Trình tải nhạc Spotify

Không cần đăng nhập vào tài khoản Spotify, không cần đăng ký dịch vụ nhạc tài khoản cao cấp Spotify, Spotify Music Downloader.

Cho phép bạn tải xuống các bản âm thanh Spotify thông qua URL của các nghệ sĩ, nhạc, album, danh sách phát, v.v. và chuyển đổi Spotify sang mp3, m4a, định dạng wav.

Musify – Hỗ trợ hơn 1000 trang web âm nhạc / video

Không chỉ YouTube và Spotify Downloader, Musify cho phép bạn tải nhạc MP3 từ hầu hết các trang web xã hội lớn,
chẳng hạn như: SoundCloud, MixCloud, Bandcamp, Facebook, Freesound, Audioboom, Veojam và nhiều hơn nữa.

Trình tải xuống danh sách nhạc

Musify là trình tải xuống danh sách phát nhạc tốt nhất, có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát từ YouTube, Spotify, SoundCloud, Bandcamp, v.v.

Chỉ cần một cú nhấp chuột để tải xuống danh sách phát nhạc đầy đủ và chuyển đổi danh sách phát sang định dạng mp3, m4a, wav với chất lượng âm thanh gốc.

Chuyển đổi nhạc

Trình chuyển đổi nhạc đa năng cho phép bạn ngừng lo lắng về các định dạng không tương thích.

Musify hỗ trợ hàng tá định dạng âm thanh và video, cho phép bạn chuyển đổi sang MP3, M4A, WAV.

Bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao trên các trình phát như iTunes, Quicktime, Windows Media Player, Roxio Popcorn, Toast hoặc thiết bị di động.

Các tính năng khác của Musify

Chuyển đổi hàng loạt

Nếu bạn có nhiều tệp video và nhạc, bạn có thể sử dụng Musify để chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh mong muốn. Chuyển đổi hàng loạt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần nghe nhạc và thưởng thức nó.

Giữ thẻ ID3

Thẻ ID3 đầy đủ dành riêng trong các tệp âm thanh đầu ra sau khi chuyển đổi nhạc, bao gồm tiêu đề, tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, album, thể loại, số lượng theo dõi.

Tự động tải lời bài hát

Musify có thể tự động tải lời bài hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau khi tải nhạc MP3. Ngôn ngữ mặc định của lời bài hát là tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn bằng cách cài đặt.
Proxy tích hợp
Vẫn hối tiếc rằng một số âm nhạc bị hạn chế bởi khu vực? Musify cài đặt proxy tích hợp, bạn có thể dễ dàng đặt một proxy cụ thể để tránh các hạn chế về địa lý. Sau đó tải về các bài hát mp3 một cách tự do.

Hỗ trợ định dạng tệp đầu vào:

Video
MP4, M4V, 3GP, MPEG, ĐẠT, AVI, ASF, WMV, VOB, MKV, FLV, 3GS, 3G2, F4V, WEBM, TS, RMVB, MOV
Âm thanh
MP3, AAC, AC3, FLAC, M4A, WAV, WMA, AMR, MKA, MP2, AIF, AU, AIFF, CAF, OGG, RAM, RA, M4B, M4R, APE, OPUS, WEBM
Hỗ trợ định dạng tệp đầu ra
Âm thanh
M4A, MP3, WAV
Chất lượng âm thanh
320kbps 256kbps , 128kbps 64kbps

Cách Cài Đặt

TẢI NGAY MUSIFY TẠI ĐÂY

Xem thêm các phần mềm hay về Music Khác

B1: Sau khi tải về bạ bung nén và chạy file setup

B2: Copy file .exe trong thư mục fix vào thư mục cài đặt và sử dụng phần mềm

Admin An Khang

Hãy đọc, hãy học, hãy làm!
Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, và hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa làm được hãy chia sẻ với chúng tôi, Chiasekienthuc365 sẽ hỗ trợ bạn!