Giới Thiệu

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ trên Internet, từ sách vở, quần áo, đồ công nghệ đến các mẹo vặt trong đời sống và nhiều thông tin hữu ích khác. Tuy nhiên, điểm hạn chế của thông tin trên Internet là rời rạc và thiếu sự phân loại, do đó gây khó khăn cho độc giả khi cần nghiên cứu.

Hơn nữa, đa số website hiện nay hầu như chỉ nhằm mục đích bán hàng, giới thiệu sản phẩm đang bán và chia sẻ kiến thức chỉ là phụ. Do vậy, nội dung những website này vẫn còn bị giới hạn, thiếu sự đa dạng và cập nhật kịp thời thông tin ở nhiều lĩnh vực. Thấu hiểu những điều này, mình quyết định thành lập website Chiasekienthuc365 – một website thuần về chia sẻ kiến thức toàn diện, sâu rộng và chuẩn xác cho cộng đồng.

Chiasekienthuc365 được ra đời vào đầu năm 2020, nhằm chia sẻ tất cả kiến thức liên quan đến công nghệ bao gồm: Máy tính, điện thoại, phần mềm, các thủ thuật để tối ưu hóa việc sử dụng Internet, mẹo vặt cuộc sống và đang phát triển thêm các chuyên mục khác. Với mong muốn đưa website trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu, mang đến những kiến thức mới, kinh nghiệm hữu ích cho độc giả, giúp công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Tiêu chí hàng đầu của các bài viết trên Chiasekienthuc365 là: “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG”. Tất cả các bài viết viết trên website đều được đầu tư trí tuệ, công sức và trình bày khoa học, đúc kết từ những hiểu biết, trải nghiệm thực tế hoặc tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín.

Bên cạnh đó, mình cũng mong muốn phát triển Chiasekienthuc365 trở thành nơi “chia sẻ mọi thứ”, để có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức đa dạng của độc giả. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào hiểu biết và trải nghiệm của một cá nhân thì rất hạn hẹp. Chính vì vậy, mình rất mong nhận được những đóng góp, phản hồi từ các bạn, để kịp thời cập nhật và truyền tải những kiến thức hữu ích nhất, mới nhất đến độc giả của website.

Hãy tham gia cùng mình trên hành trình chia sẻ và lưu trữ tri thức bằng cách tham gia vào nhóm Cộng tác viên của Chiasekienthuc365. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia xây dựng nội dung cho website bằng cách gửi bài do chính bạn viết hoặc biên soạn về địa chỉ mail: (…).

Khi chia sẻ hiểu biết và trải nghiệm của mình trên Chiasekienthuc365, bạn sẽ nhận lại được gì? Với tinh thần “cho đi là còn mãi”, mọi sự đóng góp của bạn đều được mình và độc giả ghi nhận, trân trọng và hồi đáp tương xứng. Đó là cơ hội học hỏi, trao đổi và phát triển tư duy, tri thức của bản thân ở nhiều lĩnh vực, cùng với một khoản thu nhập kiếm được lúc rảnh rỗi.

Dù đã rất nỗ lực để mang đến cho bạn những nội dung chất lượng nhất, nhưng có thể đôi khi vẫn không thể tránh khỏi sai sót. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng hoàn thiện và chỉnh sửa từng ngày, để đạt được mục tiêu trở thành địa chỉ đáng tin cậy, cập nhật kiến thức toàn diện và chuẩn xác nhất cho độc giả. Hãy tiếp tục ủng hộ những bài viết trên Chiasekienthuc365 nhé!

Trân trọng cảm ơn bạn.