8 Website chèn chữ vào ảnh không dùng phần mềm đơn giản

Chèn chữ vào ảnh bằng online trên website là hình thức ghép chữ vào ảnh trực tiếp trên các trang web. Bạn sẽ truy cập vào web và ghép chữ vào ảnh dựa trên cách tính năng có sẵn. Với cách này bạn không cần tải về cách phần mềm chèn chữ vào ảnh. Việc ghép chữ vào ảnh trở nên vô cùng dễ dàng. Bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể làm được.

Một số điểm mạnh của chèn chữ vào ảnh online bằng website là:

  1. Không cần phần mềm cài đặt
  2. Thao tác dễ dàng, chính xác trên PC
  3. Có thể sử dụng bất cứ lúc nào.
  4. Có nhiều mẫu đẹp
  5. Hỗ trợ tốt xuất ra các kích thước ảnh phù hợp với mục đích.
  6. Nhanh, hiệu quả, dễ làm quen, dễ hướng dẫn.
  7. Đa phần đều miễn phí hoặc miễn phí một phần tính năng.

Với những ưu thế đó, việc chèn chữ vào ảnh sao cho đẹp đã không còn khó khăn với nhiều người. Cách chèn chữ vào ảnh này đặc biệt phù hợp với những người mới làm quen với thiết kế, học sinh, sinh viên, người viết bài cho bán hàng hay các hoạt động khác.

Danh sách Website chèn chữ vào ảnh đơn giản, miễn phí

Addtext.com

Trang addtext.com cho phép chèn chữ vào ảnh nhanh chóng. Cách sử dụng của addtext.com cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chọn file từ máy tính hoặc thư viện có sẵn. Bước hai thêm chữ vào ảnh ở ô Text. Trong quá trình đó bạn có thể di chuyện vị trí, lựa chọn màu chữ và khun viền thích hợp. Bước ba: Nhấp vào Download and Share để tải về.Thư viên style của addtext.com cũng cho phép bạn chọn nhiều style khác nhau. Web này cũng hỗ trợ tải về phần mềm ghép chữ vào ảnh tương tự trên App StoreAndroid cho di dộng.addtext-chen chu vao anh online

giao dien them chu vao anh cua addtext.com

giao dien them chu vao anh cua addtext.com

Picfont.com

Đúng như tên gọi, đây là trang web ghép ảnh vào chữ theo cách kéo thả. Ngoài chức năng chèn chữ vào ảnh online thông minh, Picfont.com cho phép tùy chỉnh nhiều thông số ảnh khác. Một số thông số ảnh trang web có thể chỉnh sửa bao gồm: chèn chữ vào ảnh, chỉnh kích thước ảnh, chọn bộ lọc cho ảnh, tùy chỉnh gradient, xoay ảnh, viết chữ dọc, nhiều font lựa chọn, hỗ trợ tiếng Việt tốt….
giao dien ghep chu vao anh cua Picfont

giao dien chinh sua ghep chu vao anh cua picfont
Để sử dụng bạn truy cập vào trang web Picfont.com->Uplead a Picture ->Thêm chữ vào ô text và tùy chỉnh -> Thay đổi kích thước ->Save.

Befunky.com

Befunky là một trang web cho phép chèn chữ chuyên nghiệp. Nó không thua kém các phần mềm chuyên nghiệp . Befunky hỗ trợ nhiều tính năng như cắt, xoay, chèn chữ, xử lý ảnh bằng fiter, làm mờ, xóa phông, chỉnh độ bảo hòa. Một số tính năng làm đẹp khác như chỉnh sửa tỉ lệ khuôn mặt cũng được hỗ trợ.
pefuky chèn chữ vào ảnh
Để sử dụng bạn truy cập vào trang web Befunky.com -> get stared -> edit a photo.
Trong giao diện chương trình bạn chọn Open -> Computer để mở file từ máy ->Text (thanh công cụ bên trái) -> add text.
Sau đó bạn nhấp vào text để sửa theo ý mình. Bạn có thể lựa chọn font, nền, background, đổ bóng cho chữ. Cuối cùng nhấp vào Save ở nút trên cùng để lưu về máy.

Fotor.com

Tương tự như Befunky, Fotor cũng là một trang web chèn chữ vào ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng có nhiều tính năng nâng cao và làm đẹp, trang điểm cho khuôn mặt. Giao diện của Fotor tương đối thân thiện và dễ làm quen. Chỉ bằng một vài thao tác bạn sẽ mau chóng hiểu được cách sử dụng. Ngoài cùng bên trái là các thanh chức năng. Tùy vào mục đích sử dụng và bạn lựa chọn phù hợp nhé.

giao dien ghep chu vao anh cua fotor

Trên giao diện chính bạn chọn vào edit a photo. Trên giao diện chỉnh sửa bạn vẽ thêm ảnh bằng chức năng open -> file từ máy. Bên trái thanh công cụ bạn chọn -> text -> chọn kích thước chữ phù hơp -> Click vào chữ để chỉnh sửa.

Để lưu ảnh nhất vào save và lưu file về máy.

Watermarkly.com

Nếu bạn chỉ cần chèn chữ vào ảnh đơn thuần mà không cần tính năng bổ sung. Watermarly là phương án hoàn hảo cho bạn lúc này. Trang web chèn chữ vào ảnh online này có giao diện đơn giản. Mọi thao tác của bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết trên trang web này. Ngoài chèn chữ, Watermarly còn cho phép chèn logo một cách nhanh chóng.

Để chèn chữ bạn chọn select image -> from my computer -> add text (hoặc logo ở trên) -> Click vào text trên ảnh để bắt đầu chỉnh sửa -> Nhập nội dung -> Nhấp vào Save Image để lưu về máy. Thế là xong, thao tác vô cùng đơn giản.

chèn chữ vào ảnh online bằng watermarkly

chèn chữ vào ảnh online bằng watermarkly 2

Kapwing.com

Kapwing là trang web cho phép ghép chữ vào ảnh với nhiều tính năng thú vị. Mặc dù giao diện tương đối đơn giản, Kapwing cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, thêm vào âm thanh, thậm chí làm video trên nó. Bạn cũng có thể làm phụ đề và thêm vào cách hiệu ứng chuyện động đơn giản trên site này. Đây thật sự là một studio, một phần mềm chỉnh sửa mở không cần cài đặt.

Cách cách thao tác tên Kapwing tương tự như Watermarkly nhé. Bạn có thể xem lại ở trên hay tự mình trải nghiệm. Chắc chắn nó vô cùng đơn giản. Để tải về bạn nhấp vào Publish và chọn download tải về nhé.

kapwing chen chu vao anh

Imageonline.co

Imageonline có đầu đủ các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh, tách nền trắng, làm mờ, lọc ảnh, cắt ảnh, chỉnh kích thước chỉ với Imageonline. Không những thế, Imageonline còn hỗ trợ làm ảnh động, chuyển ảnh sang pdf, png,jpg….. Nếu bạn đang làm việc học tập và cần biểu đồ, Imageonline cũng có thể hỗ trợ bạn đấy nhé,

giao dien imageonline

chen chu vao anh bang imageonline

Để chèn chữ vào ảnh bằng ImageOnline, bạn vào trang web -> Image Manipulation tools đến Add text to image -> Select Image,  chỉnh sửa ở khung Text editor -> Dowload – png ( hoặc jpg) để tải về.

Canva.com

Cuối cùng trong sách sách này là một trang web rất mạnh về thiết kế cho người không chuyên – Canva. Chỉ cần vài thao tác tương tự trên Power Point bạn có ngay thiết kế ấn tượng. Với nhiều tính năng như vậy thì đây là một nền tảng có thu phí.

Sử dụng Canva, ở thanh tạo thiết kế bạn chọn loại ảnh đầu ra phù hợp. Để tải ảnh lên trên thanh công cụ bên trái -> Chọn nội dung tải lên -> file từ máy -> click vào ảnh khi hoàn tất tải lên để chọn.

Để thêm ảnh, trên thanh công cụ bên trái -> chọn văn bản -> mẫu -> Click vào mẫu để chỉnh sửa.

Để lưu file nhấp vào ký hiệu tải xuống ở góc trên bên phải -> chọn tải xuống.

Lời kết

Đó là toàn bộ các website giúp bạn chèn chữ vào ảnh một cách nhanh chóng và miễn phí. Từ nay bạn sẽ không phải đắng đo phải thêm chữ vào ảnh như thế nào trên máy tính. Không phải mọi phần mềm chèn chữ vào ảnh là miễn phí, cách website ghép chữ vào ảnh này thật sự là một công cụ hữu ích và dễ tiếp cận với nhiều người. Hy vọng bạn đã có những kiến thức hữu ích tại chiasekienthuc365.net.

Chúc các bạn thành công!

Admin An Khang

Hãy đọc, hãy học, hãy làm!
Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, và hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa làm được hãy chia sẻ với chúng tôi, Chiasekienthuc365 sẽ hỗ trợ bạn!