5 Cách Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Ai Cũng Có Thể Làm Ngay

Đã bao giờ bạn nghe nói đến phương pháp kiếm tiền chỉ cần 1 chiếc laptop kết nối mạng. Không cần đến công ty, không cần ra khỏi nhà chưa? Đó là cách kiếm tiền online đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi. Và có cuộc sống thành công mà nhiều người mơ ước. 

Chắc hẳn bạn đang nghĩ đến các Youtuber, những người suốt ngày quay video đăng lên mạng. Nhưng đó chỉ là bề nổi, còn rất nhiều cách khác nữa. Nếu bạn không thích quay video, hãy xem thử mình có thích những cách khác trong bài này không nhé!

1.Làm Freelancer

Freelancer là những người làm việc tự do, tức là ai thuê gì làm đó. Hoặc tự đi tìm kiếm khách hàng để “chào bán” kỹ năng chuyên môn của mình. Đây là 1 trong những cách kiếm tiền online tại nhà được nhiều bạn trẻ đang theo đuổi.

Những ngành nghề có thể làm Freelancer cũng rất đa dạng. Dịch thuật, thiết kế hình ảnh, thiết kế web, viết lách,… – những ngành nghề chỉ cần kỹ năng. Không quan trọng làm việc ở nhà hay đến công ty. 

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền online tại các website giúp kết nối Freelancer. Và người có nhu cầu thuê mướn, đăng tải việc làm như Fiverr, SEOClerks, Upwork.com,. Freelancer.com, 99designs, Freelancerviet.vn, 50k.vn, vlance.vn. 

Một số website để ứng tuyển bạn cần phải trả phí, một số thì không. Các group trên Facebook cũng là 1 nguồn tìm việc làm đa dạng và miễn phí cho các Freelancer.

2. Viết bài SEO, bài quảng cáo– Kiếm tiền online

Đây là cách kiếm tiền cho học sinh, sinh viên rất phổ biến. Tất nhiên, bạn cần phải có kỹ năng viết bài chuẩn SEO, Nếu chưa biết thì bạn có thể xem qua những bài giảng miễn phí trên Youtube. 

Sau 1-2 ngày tự mày mò là bạn sẽ có đủ hành trang để bắt đầu nhận đề tài về để viết. Lúc này, lạ quay về những website giúp tìm việc freelancer ở trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể làm những công việc liên quan đến Fanpage trên Facebook. Hiện nay có rất nhiều shop bán hàng không có thời gian chăm sóc Fanpage, trả lời tin nhắn, đăng bài bán hàng… 

Chỉ cần có (nếu không có thì học) những kiến thức về Content Marketing. Các công cụ thiết kế hình ảnh như photoshop, canva là có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền online cho riêng mình.

3. Viết blog

Đây cũng là công việc dành cho những bạn đam mê viết lách. Nhưng khách một chút là bây giờ bạn không viết cho người khác nữa, mà là viết cho blog của chính mình. 

Trong blog đó, bạn có thể nói về bất cứ 1 chủ đề nào bạn cảm thấy thích hoặc mình có thể làm tốt. Như làm đẹp, đồ công nghệ, mỹ phẩm, thời trang, ngoại ngữ,… 

Đây không phải cách kiếm tiền nhanh nhất, nhưng một khi blog của bạn đã có một lượng người biết đến đông đảo. Bạn có thể tiến hành nhiều hoạt động tạo ra thu nhập khác. Và nghĩ xem, nếu bạn có 3-5 blog như vậy thì sao!

Khi có 1 lượng lớn người ra vào website mỗi ngày. Bạn có thể liên kết với các công ty quảng cáo để đăng bài hay đặt hình ảnh quảng cáo trong blog của bạn. Hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên blog nữa đó.

4. Affiliate – Kiếm tiền online

Nói nôm na thì Affiliate là kiểu kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng để nhận tiền hoa hồng. Lợi ích của Affiliate là bạn không cần lo lắng về vốn mua hàng, kho bãi và giao hàng. Mà thu nhập lại rất hấp dẫn.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lớn và uy tín như Lazada, Tiki, Shopee,… Do đó bạn không sợ bị “quỵt” tiền hoa hồng. Kiếm tiền online 2020 thông qua Affiliate hiện nay rất đa dạng và tinh tế hơn với sự trợ giúp của công nghệ.

Bạn có thể lập 1 website (nếu không biết thì có thể học). Tập hợp những sản phẩm khuyến mãi của của các trang thương mại điện tử. Khi khách hàng bấm vào sản phẩm sẽ dẫn đến trang thương mại điện tử. Khi họ mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đây là 1 website được lập ra với mục đích Affiliate, bạn có thể tham khảo thêm:

5. Sản xuất nội dung trên Youtube

Youtube đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng hầu như chúng ta chỉ mới sử dụng 50% tính năng của mạng xã hội này, đó là xem video. Tuy nhiên, bạn còn có thể kiếm tiền bằng Youtube nữa đấy.

Cách kiếm tiền online Youtube không còn quá xa lạ. Nói đơn giản là bạn tạo ra những video thu hút nhiều lượt xem. Và Youtube sẽ trả tiền cho mỗi lượt xem đó. Thật ra thì không phải họ cho tiền bạn không đâu. 

Với những video nhiều lượt xem, Youtube sẽ tự động chèn các quảng cáo vào. Bạn có lợi, Youtube có nội dung hay cho mọi người xem. Nhãn hàng có nơi để quảng cáo đến khách hàng của họ. 

Lời kết:

Vậy là chúng ta vừa đi qua 5 cách kiếm tiền online không cần vốn, tại nhà, an toàn, uy tín và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Nói chung, bạn nào cũng có thể chọn 1, 2 hoặc cả 5 để tăng thu nhập của mình bên cạnh công việc chính, hoặc có thể xem đây là công việc chính vẫn được. 

Đến lúc bắt tay thực hiện rồi đấy! Và đừng quên thường xuyên ghé thăm chiasekienthuc365.net để cập nhật những kiến thức hay ho nhé!

Admin An Khang

Hãy đọc, hãy học, hãy làm!
Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, và hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa làm được hãy chia sẻ với chúng tôi, Chiasekienthuc365 sẽ hỗ trợ bạn!