40 Vintage Photoshop Actions – thêm phong cách cổ điển vào hình ảnh của bạn

TRỌN BỘ 40 ACTIONS CHỈNH MÀU MIỄN PHÍ THEO PHONG CÁCH VINTAGE

Trọn bộ gồm 40 Vintage Photoshop Actions (cổ điển, máy Film) trong 1 file.ATN duy nhất.

Tương thích với Photoshop (English versions) CC,CC15,CC17,CC18 & CC19 (Creative Cloud) All Version.

Photoshop actions

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên một loại dự án nhất định, bạn có thể có đường dẫn công việc xuống. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lặp lại các bước tương tự lặp đi lặp lại để đạt được kết quả cụ thể. Nhưng để một quy trình làm việc thực sự hiệu quả, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đó là nơi mà các Vintage Photoshop Actions phát huy nhất.

 

Các hành động Photoshop không gì khác hơn là một loạt các tác vụ bạn có thể ghi lại và áp dụng cho một tệp hoặc một lô tệp. Chúng có thể đơn giản như thay đổi kích thước hình ảnh. Áp dụng lớp phủ màu cho phức tạp hơn như thay đổi kích thước hình ảnh, thêm bộ lọc, áp dụng lớp phủ và đổi tên chúng theo quy tắc cụ thể.

Photoshop actions được thiết kế để thêm hiệu ứng cổ điển vào hình ảnh của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, các hành động Photoshop được sử dụng để đạt được hiệu ứng nhất định cho hình ảnh của bạn mà không mất hàng giờ để tạo lại hiệu ứng từ đầu mỗi lần. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tạo các hành động Photoshop của riêng mình, nhưng đừng quên rằng có vô số Vintage Photoshop Actions có sẵn để tải xuống trực tuyến.

Trong số đó có Vintage Photoshop Actions được thiết kế để thêm hiệu ứng cổ điển vào hình ảnh của bạn và trong bài đăng này, chúng tôi đã làm tròn những thứ tốt nhất trong số chúng.

A collection of free, high-quality vintage Photoshop actions

Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các 40 Vintage Photoshop Actions. Có chất lượng cao miễn phí mà bạn có thể tải xuống. Thêm vào hộp công cụ thiết kế của mình và áp dụng cho các thiết kế của mình. Những hành động này là một lựa chọn tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn cần làm ảnh theo xu hướng cổ điển. Bạn sẽ tìm thấy các hành động để thêm màu sắc cổ điển. Ví dụ như hành động vàng nhỏ giọt, hành động hiệu ứng phân tử và nhiều hơn nữa.

 

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh màu và chỉnh sáng trong Photoshop cơ bản

https://www.fshare.vn/file/L83GQ3W3DDI4

Admin An Khang

Hãy đọc, hãy học, hãy làm!
Hãy làm những việc nhỏ khi nó còn dễ, và hãy làm những việc lớn khi nó còn nhỏ. Nếu bạn chưa làm được hãy chia sẻ với chúng tôi, Chiasekienthuc365 sẽ hỗ trợ bạn!